-50%
Original price was: 180.000₫.Current price is: 90.000₫.
-35%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 130.000₫.
-26%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 370.000₫.
-28%
Original price was: 430.000₫.Current price is: 310.000₫.
-23%
Original price was: 440.000₫.Current price is: 340.000₫.
-23%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 230.000₫.
-21%
Original price was: 480.000₫.Current price is: 380.000₫.
-29%
Original price was: 420.000₫.Current price is: 299.000₫.
-42%
Original price was: 600.000₫.Current price is: 350.000₫.
-29%
Original price was: 350.000₫.Current price is: 250.000₫.
-40%
Original price was: 20.000₫.Current price is: 12.000₫.
-40%
Original price was: 20.000₫.Current price is: 12.000₫.

Nguồn sỉ tất vớ ở đâu tại Tphcm? Bạn đang cần tìm nguồn tất vớ giá rẻ số lượng lớn tại Tphcm? Bạn đang kiếm nơi cung cấp chuyên sỉ lẻ tất vớ tphcm để nhập hàng bán sỉ lẻ kèm theo Store giầy dép của mình? Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp nguồn hàng để mua được tất vớ giá sỉ? Và bạn chưa tìm thấy kho sỉ tất ở đâu tại tphcm? Bạn đang tự hỏi mua vớ sỉ ở đâu chất lượng nguồn hàng ổn định lâu dài? Xin hãy liên hệ với chúng tôi kho sỉ tất vớ giá rẻ tại Tphcm, Shop bán vớ giá rẻ được xây dựng từ chủ shop đầy nhiệt huyết, nguồn sỉ tất vớ giá rẻ tại AHSTORE chúng tôi chuyên bán buôn bỏ sỉ tất vớ cho các shop bán lẻ Online lớn nhỏ tại Tphcm, nguồn hàng tất vớ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Mẫu tất vớ không cổ giá rẻ! Nguồn hàng tất vớ không cổ giá sỉ số lượng lớn rẻ có kho hàng tại Tphcm
Mẫu tất vớ không cổ giá rẻ! Nguồn hàng tất vớ không cổ giá sỉ số lượng lớn rẻ có kho hàng sỉ tất vớ giá rẻ tại Long An, Tphcm

AHSTORE Chuyên Bán Tất Vớ Sỉ Lẻ Tại Tphcm

AHSTORE chúng tôi chuyên bỏ sỉ tất vớ cho các shop bán lẻ Online. Chúng tôi bán là Shop chuyên bán buôn các mặt hàng phụ kiện thời trang lâu năm, chuyên bỏ sỉ số lượng vừa và nhỏ các mặt hàng về thơi trang như: Quần áo nam, thời trang nữ, phụ kiện thời trang, nước hoa, tất vớ thể thao, tất vớ nam nữ, tất vớ trẻ em hàn quốc…… và nhiều mặt hàng khác cho các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh Online. Trong đó chúng tôi có chuyên bán buôn tất vở bỏ sỉ tất vớ số lượng lớn cho. Chúng tôi là nguồn hàng tất vớ giá rẻ sỉ lẻ có kho tại Tphcm, sẵn sàng cung cấp hàng cho các bạn mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra một số shop bán hàng trên Lazada, Shopee đang là bạn hàng lấy hàng Sỉ Tất Vớ tại nguồn hàng chúng tôi.

 Chúng tôi là nguồn chuyên bán tất vớ sỉ tại tphcm, AHSTORE cam kết: ”Uy tín – Có tâm trong nghề!”

 • Số lượng lấy sỉ  tất vớ là chỉ từ 10 Sản phẩm.
 • Có mẫu thử tất vớ miễn phí nếu đặt hàng số lượng lớn
 • Chất liệu sản xuất tất vớ là hàng tốt đảm bảo.
 • Nhận sản xuất tất vớ với số lượng không giới hạn
 • Nhận đặt hàng tất vớ với số lượng không giới hạn.
 • Nhận hợp đồng mua bán sỉ lẻ tất vớ theo yêu cầu.
 • Giá cả đàng hoàng – Quy trình rõ ràng – Chất lượng đảm bảo
Tất vớ bóng đá bảo vệ ống đồng! Loại tất vớ đang được nhập hàng số lượng lớn tại các sân banh & store đồ thể thao lớn nhỏ tại Tphcm
Tất vớ bóng đá bảo vệ ống đồng! Loại tất vớ đang được nhập hàng số lượng lớn, nguồn sỉ vớ tất giá rẻ tại các sân banh & store đồ thể thao lớn nhỏ sỉ tất vớ giá rẻ, xưởng vớ tại Tphcm & Long An

Tất Vớ Bóng Đá Bảo Vệ Ống Đồng Thể Thao Unisex – 1 Lố 10 Đôi

Các Loại Tất Vớ Chúng Tôi Đang Bỏ Sỉ SHOP.

Hiện nay Chúng tôi đang là nguồn Sỉ tất vớ giá rẻ cho nhiều shop online, shop bán giầy, shop chuyên bán tất vớ dành cho đá banh…… Chúng tôi bán buôn tất vớ & bán sỉ tất vớ có nguồn cung tất vớ ổn định từ các xưởng sản xuất tất vớ lớn Tphcm, nên nguồn hàng tất vớ sỉ của chúng tôi có giá tốt và cạnh tranh cao trên thị trường. 

Các loại tất vớ chúng tôi đang bỏ sỉ bao gồm:

 • Tất vớ không cổ
 • Tất vớ cổ thấp.
 • Tất vớ ngang bắp chân.
 • Tất vớ quá bắp chân.
 • Tất vớ thể thao.
 • Tất vớ công sở
 • Vớ đá banh.
 • Tất vớ bóng đá
 • Tất vớ sneaker
 • Vớ đá banh chống trượt.
 • Tất vớ bóng đá bảo vệ ống đồng.
 • Tất vớ hàn quốc
 • Tất vớ Cotton, Len.
 • Tất vớ trơn giá rẻ
 • Tất vớ dành cho nam
 • Tất vớ dành cho nữ
 • Tất vớ dành cho trẻ em

@ MẶT HÀNG TẤT VỚ CHỦ LỰC TẠI AHSTORE: Tất cả các mặt hàng về tất vớ đá banh, tất vớ chống trượt, tất vớ bảo vệ ống đồng…. các mặt hàng tất vớ thể thao là các mặt hàng chúng tôi đang cung cấp với giá tốt nhất. Chúng tôi đang bán sỉ số lượng lớn cho các sân banh vừa và nhỏ tại nhiều khu vực tại Tphcm nên nguồn hàng tất vớ đá banh của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng cho các bạn tư do lựa chọn theo nhu cầu. Hãy liên hệ với AHSTORE chúng tôi nếu các bạn đang cần nguồn tất vớ thể thao nhé. Xem chi tiết tất cả vớ tất của chúng tôi: TẠI ĐÂY!

Tất vớ thể thao là mặt hàng chủ lực tại nguồn hàng của chúng tôi! Mẫu tất vớ chống trượt đang được nhiều nơi ưa chuộng, nhập hàng số lượng lớn.
Tất vớ thể thao là mặt hàng chủ lực tại nguồn hàng của chúng tôi! Mẫu tất vớ chống trượt đang được nhiều nơi ưa chuộng, nhập hàng số lượng lớn.

Tại Sao Nên Lấy Sỉ Tất Vớ Tại AHSTORE?

Kho sỉ vớ của AHSTORE chúng tôi luôn cam kết vàng cho toàn bộ khách hàng dù là sỉ hay lẽ hay các bạn CTV vì chăm ngôn của chúng tôi là ” Tận Tâm – Uy Tín – Chắp Cánh Ước Mơ”. Khách mua hàng vớ tại chúng tôi sẽ được test hàng và báo trước tồn kho khi khách cần nhất để đảm bảo mọi thứ tốt nhất khi khách cần hàng.

Cam kết của AH STORE khi bạn nhập vớ sỉ tại đây:

 1. Shop luôn đảm bảo hàng hóa ổn định mặt hàng vớ tất để khách luôn có hàng trả khách chậm nhất 3 ngày có hàng lại nếu đứt hàng. Sản phẩm vớ tất nào bị đứt luôn shop sẽ thông báo cho toàn bộ khach qua sms/zalo/fb trước 12h để khách yên tâm.
 2. Hỗ trợ đổi trả hàng vớ tất nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.
 3. Hỗ trợ vận chuyển các tỉnh nếu khách ở xa.
 4. Đa dạng mẫu mã vớ tất và luôn được cập nhật liên tục hàng tuần.
 5. Khách đặt sỉ không cần ôm lô lớn để trữ hàng, chúng tôi cho nhập sỉ với số lượng nhỏ.

Chính Sách Lấy Sỉ Tất Vớ Tại AHSTORE.

Tất cả giá cả đăng trên Website chúng tôi hiện giờ là giá bán tất vớ phục vụ cho các khách hàng mua tất vớ lẻ. Nếu các bạn muốn nhập nguồn hàng tất vớ với giá sỉ số lượng lớn buôn bán tất vớ lâu dài thì xin liên hệ trực tiếp Zalo/SĐT: 0362431618  – (Hào – Chủ Store). Để được tư vấn giá bán tất vớ sỉ số lượng lớn các loại với giá tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn mở Shop Online Chuyên bỏ sỉ tất vớ giá rẻ tại Tphcm.

Quý khách hàng mua số lượng nhiều Ở các mức sau sẽ đươc giá tốt hơn, chi tiết như sau:

Nhập Tất Vớ Từ 10 – 20 Đôi  Sản phẩm trở lên (nhiều mẫu) GIÁ BÁN SỈ TẤT VỚ 1
Nhập Tất Vớ Từ 10 – 50 Đôi  Sản phẩm  trở lên (nhiều mẫu) GIÁ BÁN SỈ TẤT VỚ 2
Nhập Tất Vớ Từ 50 – 100 Đôi  Sản phẩm  trở lên (nhiều mẫu) GIÁ BÁN SỈ TẤT VỚ 3
Nhập Tất Vớ Từ 100 – 200 Đôi  Sản phẩm  trở lên (nhiều mẫu) GIÁ BÁN SỈ TẤT VỚ 4
Nhập Tất Vớ Trên 200 Đôi  Sản phâm trở lên (nhiều mẫu) GIÁ BÁN SỈ TẤT VỚ 5

Chính Sách Giao Nhận Tất Vớ.

Chính sách sỉ tất vớ tại Long An, TPHCM! Đối với vấn đề vận chuyển số lượng lớn tất vớ tại AHSTORE chúng tôi thì chúng tôi xin chia ra làm 6 trường hợp như sau: 1. Trường hợp ở nội thành Tphcm, 2. Trường hợp ngoại thành Tphcm, 3. Trường hợp nội thành, ngoại thành các tỉnh miền Nam, 4. khu vực huyện, xã các tỉnh miền Nam, 5. khu vực các thành phố miền Bắc, 6. Khu vực các thành phố miền Trung.

 1. Trường Hợp Ở Nội Thành TPHCM: Sau khi chốt đơn các loại tất vớ tại AHSTORE thành công, đối với các Shop & Store Chuyên bán hàng Online “Nội Thành” TPHCM! Chúng tôi sẽ giao hàng với phí giao hàng (dưới 3kg) phí giao 23k – Thời gian giao: nửa ngày kể từ lúc chốt đơn thành công. Nếu là đơn hàng lớn hơn chúng tôi sẽ miễn phí Ship (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478 – Hào – Chủ Store).
 2. Ngoại thành TPHCM: Sau khi chốt đơn các loại tất vớ tại AHSTORE thành công và đơn hàng có tổng trong lượng dưới 3kg thì phí giao hàng từ 35k – Thời gian giao: nửa ngày kể từ lúc chốt đơn thành công. (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478 – Hào – Chủ Store).
 3. Nội thành, ngoại thành các tỉnh miền Nam: Chọn Chành Xe với Chủ Store Chúng Tôi. (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478  – Hào – Chủ Store).
 4. Khu vực huyện, xã các tỉnh miền Nam: Chọn Chành Xe với Chủ Store Chúng Tôi. (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478 – Hào – Chủ Store).
 5. Khu vực các thành phố miền Bắc: Chọn Chành Xe với Chủ Store Chúng Tôi. (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478  – Hào – Chủ Store).
 6. Khu vực các thành phố miền Trung: Chọn Chành Xe với Chủ Store Chúng Tôi. (Liên Hệ Trao Đổi Phí Ship: 0903024478  – Hào – Chủ Store).

@ Cam Kết: Nguồn hàng tất vớ giá sỉ tại AHSTORE TPHCM sẽ cố gắng hỗ trợ bạn tốt nhất. Xin liên hệ với chúng tôi nêu bạn có thắc mắc hoặc trở ngại về chi phí vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ tốt nhất qua ZALO/SĐT: 0903024478  – Hào – Chủ Store

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tất Vớ.

Đối với sản phẩm tất vớ, AHSTORE chúng tôi có quy định về chính sách đổi trả sản phẩm tất vớ chi tiết như :

 • Thời gian để đổi hàng tất vớ không quá 7 ngày kể từ ngày mua đã được ghi trên phiếu thu.
 • Khi đổi hàng quý khánh cần phải còn có PHIẾU THU đã mua của những sản phẩm cần đổi.
 • Sản phẩm cần đổi phải còn đầy đủ nhãn mác. Sản phẩm phải trong tình trạng mới nguyên, chưa qua sử dụng.
 • Sản phẩm tất vớ cần đổi chưa qua cắt, may, chỉnh sửa lại.
 • Sản phẩm cần đổi không bị rách, dơ, dính màu hoặc biến dạng so với trạng thái ban đầu.
 • Sản phẩm cần đổi chưa qua giặt, tẩy, và không có mùi khác lạ.
 • Sản phẩm cần đổi không bị rách, dơ, dính màu hoặc biến dạng so với trạng thái ban đầu.

Các Bước Đặt Hàng Giá Sỉ Tại Kho Hàng.

 1. Các bạn có thể xem giá bán lẻ các mặt hàng vớ và tất tại giỏ hàng: AHSTORE SHOP
 2. Hoặc các bạn có thể liên hệ thông qua Facebook: AHSTORE
 3. Nếu CTV hoặc sỉ các bạn có thể liên hệ qua Phone/Zalo: 0362431618
 4. Khi hàng đã được chốt khách vui lòng chuyển khoản cọc 30% để giữ hàng ( đối với sỉ). Riêng các bạn CTV thì xem cập nhật kho hàng còn hoặc hết tại Zalo hoặc wed để báo khách mua hàng.

Liên Hệ Nguồn Hàng Tất Vớ Tại AHSTORE.

AHSTORE là nguồn hàng Chuyên sỉ tất vớ, là Shop bán tất vớ tại Long An, TPHCM, nhận bán buôn chuyên các loại tất vớ sỉ vừa và nhỏ ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi nhận bỏ sỉ tất vớ khắp mọi nơi tại Việt Nam. Nếu các bạn đang cần nguồn cung cấp tất vớ ổn định xin hẫy liện hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

Chi tiết chính sách sỉ vớ –  Hotline: 0362431618 – 0903 02 4478 (HOTLINE – Hỗ trợ 24/7)

Địa Chỉ: Số B1, Đường Ấp Phước Vĩnh, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Chi Nhánh: 327/9/308 Nơ Trang Long, P.13, Q. BTHạnh, TPHCM.

Danh Mục Tất Vớ: https://ahsboutique.com/product-category/tat-vo/

Website: https://ahsboutique.com

Facebook: www.facebook.com/ahsboutique94

Google Maps: https://g.page/AHSBOUTIQUE

SĐT/Zalo order hàng: 0903 02 4478 – HÀO CHỦ STORE

-50%
Original price was: 180.000₫.Current price is: 90.000₫.
-35%
Original price was: 200.000₫.Current price is: 130.000₫.
-26%
Original price was: 500.000₫.Current price is: 370.000₫.
-28%
Original price was: 430.000₫.Current price is: 310.000₫.
-23%
Original price was: 440.000₫.Current price is: 340.000₫.
-23%
Original price was: 300.000₫.Current price is: 230.000₫.
-21%
Original price was: 480.000₫.Current price is: 380.000₫.
-29%
Original price was: 420.000₫.Current price is: 299.000₫.
Xem Tất Cả Mặt Hàng Tất Vớ Tại AHSTORE!

Đừng Rời Đi Vì Còn Rất Nhiều Mẫu Thời Trang Và Phụ Kiện Đang Đợi Bạn Khám Phá Tại “AHSTORE"! 

-34%
Original price was: 650.000₫.Current price is: 430.000₫.
-28%
Original price was: 250.000₫.Current price is: 180.000₫.
-5%
Original price was: 100.000₫.Current price is: 95.000₫.
-20%
Hết hàng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 279.000₫.
-15%
Hết hàng
Original price was: 350.000₫.Current price is: 299.000₫.
-56%
Hết hàng
Original price was: 169.000₫.Current price is: 75.000₫.
-49%
Hết hàng
Original price was: 310.000₫.Current price is: 159.000₫.
-39%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 275.000₫.
-28%
Original price was: 430.000₫.Current price is: 310.000₫.
-39%
Original price was: 450.000₫.Current price is: 275.000₫.
-44%
Hết hàng
Original price was: 310.000₫.Current price is: 175.000₫.
-56%
Hết hàng
Original price was: 449.000₫.Current price is: 199.000₫.
-31%
Original price was: 100.000₫.Current price is: 69.000₫.
-23%
Original price was: 440.000₫.Current price is: 340.000₫.
-38%
Hết hàng
Original price was: 280.000₫.Current price is: 175.000₫.
Click Để Khám Phá Tất Cả Mẫu Thời Trang Và Phụ Kiện Tại AHSTORE!