GIỚI THIỆU VỀ AHSTORE

AHSTORE  là nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng như giày đá bóng SIGO, KINA SKIN… Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý lớn và nhận đặt may đồ bộ, áo khoác, tất cả các loại thời trang với giá thành tốt nhất – chất lượng nhất. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng hóa và nhập nguồn hàng giá cực tốt thông qua kênh offline. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt và được phân phối cho nhiều đại lí sỉ lớn trong và ngoài nước.

Sản phẩm chúng tôi đang cung cấp

Hiện nay AHSTORE đang phân phối các sản phẩm gồm: Đồ bộ thể thao unisex, áo khoác nam nữ,  Giày sneaker, Dép quai ngang, Giày đá bóng chính hãng SIGO, Tất vớ các loại, Nước hoa và các loại mỹ phẩm nổi tiếng…..

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Những sản phẩm bán lẻ của chúng tôi là những sản phẩm được hiển thị giá trên wed. Tuy nhiên tôi vẫn khẳng định giá bán lẽ của chúng tôi vẫn đang là giá rẻ tốt nhất hiện nay về mức giá thành đến tay người tiêu dùng.

Đối với giá bán sỉ thì khách mua số lượng từ 5 cái và giá sỉ sẽ được up trên zalo. Chi tiết vui lòng xem tại Chính sách Lấy Sỉ và CTV

Chính sách giao nhận

AHSTORE hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho tất cả khách hàng từ sỉ đến lẽ. Biểu phí giá và quy trình vận chuyển quý khách vui lòng vào chính sách vận chuyển để xem chi tiết nhé.

Chính sách đổi trả hàng hóa

ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN:

Đơn hàng đầu tiên các bạn được đổi trả hàng trong 24h nếu mặt hàng không đúng hàng. Hàng trả phải đảm bảo tính nguyên vẹn về bao bì, nhãn mác.

TỪ ĐƠN HÀNG THỨ 2:

Từ đơn hàng thứ 2, Các bạn có thể đổi lấy mẫu khác theo giá thành sản phẩm đã bán và không quy đổi ra tiền mặt.

Đổi Hàng Chi Tiết Như Sau:

  • Không quá 7 ngày kể từ ngày mua đã được ghi trên phiếu thu. Không bị trừ giá trị sản phẩm.
  • Hơn 7 ngày và không quá 15 ngày kể từ ngày mua đã được ghi trên phiếu thu
  • TRỪ 10% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CẦN ĐỔI
  • HÀNG LỖI ĐỔI TRONG VÒNG 24H-48H

Liên hê với AH Store như thế nào

Mọi người có thể liên thông qua như sau:

Hotline: 0362431618 – (Phòng Kinh Doanh – Hỗ trợ 24/7)

Địa Chỉ: B1, Đường Long Trạch, Ấp Vĩnh Phước, Tỉnh Long An.

Google Map: https://g.page/AHSBOUTIQUE

SĐT/Zalo:  0362431618 – 0903024478

Mail: Ahsboutique94@gmail.com