Chính Sách Lấy Sỉ & CVT tại AHSTORE

Bạn đang không biết tìm cho mình nơi mua sản phẩm thời trang nam nữ với giá tôt nhất để bán shop và kinh doanh online mà không biết nơi nào sản phẩm tốt uy tín và chất lượng bởi rất nhiều store đăng hình ảnh rất đẹp nhưng khi mua nhận được hàng thì sản phẩm chất lượng kém và khác xa so với hình, chất lượng. Từ đó làm mất lòng tin vào việc mua hàng online.
Để hiểu được điều đó từ khách hàng AH STORE là nơi mà các bạn cần tìm hiểu và tin cậy vì chúng tôi là đại lý sỉ giá xưởng ,nhận may gia công tấc cả các mặt hàng thời trang nam nữ như đồ bộ, khoác,áo kiểu….với giá gốc.Sản phẩm mà các bạn lấy sỉ của chúng tôi luôn chất lượng và phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.
Những sản phẩm thời trang giá sỉ của chúng tôi cung cấp mà các bạn lấy sỉ.Tấc cả đều có hình người mẫu và ảnh thật thuận lợi cho các bạn ở xa có thể chọn hàng trên website và đăng bán trên zalo, facebook,các sàn TMĐT….Sản phẩm giống hình 100% .
Khi sản xuất sản phẩm ra thị trường chúng tôi luôn chọn những xưởng may chuyên nghiệp lâu năm trong nghề thiết kế những bộ sản phẩm với form chuẩn.Đặt biệt chúng tôi luôn chọn chất liệu vải tốt với thời gian sử dụng lâu dài không bị đổ lông,ra màu,hay sờn vải sau nhiều lần giặt để các bạn chọn mua cung cấp thời trang nam nữ váy đầm giá sỉ của chúng tôi yên tâm bán hàng hợp tác dài lâu.
Đặt biệt chúng tôi hỗ trợ tiền vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 10 sản phẩm.

@xem và mua hàng tại đây: Trang Chủ

Chính sách lấy hàng Sỉ tại AHSTORE!

  • Đơn hàng trên 10 sản phẩm sẽ được tính là giá sỉ.
  • Kể từ đơn thứ 2 lấy 1 món cũng được tính giá sỉ. Giá sỉ sẽ được trên Zalo của shop và luôn cập nhật thường xuyên. Những khách hàng mua số lượng lớn đến cực lớn sẽ được chiết khấu với mức giá cực tốt để bỏ sỉ.
  • Trong vòng 1 tháng các bạn phải lấy ít nhất 1 lần.nếu không các bạn phải lấy theo qui định ban đầu.
    Đặt biệt : Các bạn được đổi 50%số lượng hàng đã lấy từ đơn hàng thứ 2 trở đi trong vòng 2 tuần mà không mất thêm chi phí nào.(Lưu ý : Mỗi đơn hàng chỉ đổi 1 lần.
  • Ngoài ra đối với khách hàng tỉnh vui lòng chuyển khoản cọc trước để giữ hàng chứ shop sẽ không giữ hàng khi chưa nhận cọc.

Chính sách Cộng Tác Viên tại AHSTORE!

  • Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có  ít vốn kinh doanh, Shop sẽ hỗ trợ các bạn việc đóng gói và giao hàng.
  • Mỗi CTV sẽ được ck từ 17% – 25%/1 sản phẩm tùy vào sản phẩm đó là gì. Shop sẽ hỗ trợ các bạn về content, traning kiến thức sản phẩm.
  • Ngoài ra các bạn CTV sẽ được hỗ trợ tìm hiểu và đánh nguồn hàng giá tốt .

Liên Hệ với AHSTORE

Hotline: 0362431618 – (Phòng Kinh Doanh – Hỗ trợ 24/7)

Địa Chỉ: B1, Đường Long Trạch, Ấp Vĩnh Phước, Tỉnh Long An.

Google Map: https://g.page/AHSBOUTIQUE

SĐT/Zalo:  0362431618 – 0903024478

Mail: Ahsboutique94@gmail.com

Website: https://ahsboutique.com

Facebook: www.facebook.com/ahsboutique94

SĐT/Zalo order hàng: 0362431618

HÃY ĐẾN VỚI AH STORE ĐỂ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM GIA TỐT MÀ CHẤT LƯỢNG

cách phối đồ số 2

hình thật sản phẩm áo khoác dù nữ kiểu dáng hàn quốc logo NY

sản phẩm đồ bộ thể thao nam oppos được bán tại AH STORE